Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hạ Long, Quảng Ninh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long, Quảng Ninh của Công ty Dịch vụ Phương Đông mang đến cho khách hàng các giải pháp làm sạch đa dạng, chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp các loại hình làm sạch:

 • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng
 • Vệ sinh lau kính tòa nhà, vệ sinh mặt ngoài công trình, rửa tường
 • Dọn dẹp và tổng vệ sinh nhà cửa
 • Giặt thảm trải sàn, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng
 • Lau rửa, vệ sinh bảng hiệu, biển quảng cáo
 • Vệ sinh tầu du lịch sau đóng mới hoặc sửa chữa
 • Tẩy mốc tường, sàn, trần nhà
Vệ sinh công nghiệp Hạ Long
Tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Bạn đang tìm công ty vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long, Quảng Ninh?

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long, Quảng Ninh

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long, Quảng Ninh cung cấp cho bạn thông tin tham khảo về giá cả dịch vụ, cập nhật vào 11/10/2021.

Mỗi công trình cần làm sạch sẽ có đặc điểm riêng, tuỳ vào khối lượng, độ khó dễ khi thi công, cũng như yêu cầu về tiến độ làm sạch, giá cả sẽ dao động tăng hoặc giảm.

Chính vì thế, để có báo giá chính xác nhất, chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp tại công trình. Từ đó đưa ra mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

SttDịch vụĐơn vị tínhĐơn giá (vnđ)
1Vệ sinh sau xây dựngm212.000 – 18.000
2Lau rửa kính (2 mặt, tầm thấp, không đu dây)m215.000 – 20.000
3Lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng (đu dây)m215.000 – 20.0000
4Giặt thảm văn phòngm212.000 – 20.0000
5Giặt ghế sofabộ700.000 – 1.200.000
6Dọn nhà đang sử dụngm212.000 – 18.000
7Tẩy mốc (tính theo m2 mặt sàn)m235.000 – 50.000
Đơn giá vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long, Quảng Ninh – Cập nhật 11/20/2021

Chi phí trên đã bao gồm các chi phí về hóa chất tẩy rửa, trang thiết bị máy móc, dụng cụ và công nhân, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Bạn cần báo giá vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long, Quảng Ninh?

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận khảo sát và báo giá miễn phí. Hotline: 0989-055-448

Các dịch vụ làm sạch tại vệ sinh công nghiệp Hạ Long, Quảng Ninh

Vệ sinh công nghiệp là tổng hợp nhiều loại hình dịch vụ làm sạch. Dưới đây là một số loại hình vệ sinh công nghiệp chúng tôi đang phục vụ khách hàng tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tòa nhà mới xây

Các công trình mới xây dựng hoặc sau sửa chữa, không tránh khỏi bụi bẩn, sơn, xi măng, keo, bột bả, bám trên các bề mặt sàn nhà, nội thất, cửa kính … Chúng tôi sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng kết hợp với máy móc, công cụ và phương án thi công thích hợp để tẩy sạch vết bẩn trên bề mặt, trả lại trạng thái ban đầu của từng loại vật liệu.

Các loại hóa chất tẩy rửa được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với tính chất của từng loại bề mặt cần vệ sinh, không gây ảnh hưởng đến chất lượng của công trình, không gây ảnh hưởng đến môi trường sống hay sức khỏe của con người.

Vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh
Làm sạch sơn, xi măng trên sàn nhà sau xây dựng bằng máy chà sàn.

Chúng tôi đáp ứng yêu cầu làm sạch sau xây dựng cho nhiều loại công trình từ nhỏ đến lớn: tòa nhà văn phòng, khách sạn, chung cư, biệt thự, tầu du lịch…

Bạn đang tìm đội vệ sinh công nghiệp sau xây dựng với đầy đủ máy móc và hoá chất tẩy rửa chuyên dụng tại Hạ Long, Quảng Ninh?

Một số công việc thông thường khi triển khai công việc vệ sinh nhà sau xây dựng:

 • Thu gom, phân loại tất cả các loại rác thải và chuyển đi (nếu khách hàng yêu cầu).
 • Hút bụi toàn bộ công trình bao gồm tất cả các phòng và vật dụng trong phòng như: bàn ghế, điều hòa, quạt trần, tường, trần nhà, rèm cửa, tủ bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, ban công, cửa số, cửa kính, bóng điện, sàn nhà, hành lang….
 • Loại bỏ vết sơn, xi măng, keo… sau khi xây dựng còn sót lại trên mặt sàn, trên cửa kính và các thiết bị trong toà nhà.
 • Dùng khăn sạch lau sạch sẽ các phòng bao gồm tất cả các thiết bị: điều hòa, quạt trần, bảng điện, cửa kính, cửa sổ, cửa ra vào, ban công….
 • Vệ sinh kính, dùng nước rửa kính chuyên dụng để lau cho kính được trong.
 • Làm sạch sàn nhà: tùy vào sàn gỗ hay sàn đá sẽ có cách làm sạch khác nhau. Sàn đá thì sử dụng máy chà sàn công nghiệp đánh sàn sau đó dùng máy hút nước hút sạch sẽ. Đối với sàn gỗ thì sử dụng khăn sạch và chất tẩy rửa trung tính lau sạch và sáng bóng.

Có thể bạn quan tâm:

Lau kính tòa nhà, vệ sinh mặt ngoài công trình

Lau kính tòa nhà là phần việc quan trọng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Công trình sau xây dựng các vách cửa kính, khung nhôm kính bị bụi bẩn và keo sơn dính trên bề mặt, việc làm sạch bề măt kính là điều tất yếu trước khi đưa công trình vào sử dụng.

Các tòa nhà sử dụng lâu ngày cũng sẽ bị bụi bẩn quện với nước mưa bám trên bề mặt kính gây ra mờ, ố kính, rất mất thẩm mỹ. Để giữ cho cửa kính sạch sẽ, trong suốt, việc vệ sinh kính thường xuyên là điều cần thiết.

Vệ sinh kính toà nhà tại Bãi Cháy – Hạ Long – Quảng Ninh

Dịch vụ lau kính tòa nhà của chúng tôi đã có kinh nghiệm vệ sinh kính cho nhiều tòa nhà cao tầng tại Hạ Long. Sử dụng phương án đu dây, mắc giàn giáo, xe cẩu nâng, .., chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cả những yêu cầu thi công tầm thấp và trên cao của khách hàng.

Ngoài lau kính, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh mặt ngoài tòa nhà khác: vệ sinh đá ốp, rửa tường, vệ sinh bảng hiệu, vệ sinh biển quảng cáo, …

Lau rửa vệ sinh kính toà nhà tại Hạ Long
Đu dây lau kính tòa nhà cao tầng tại Hạ Long

>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà tại Hạ Long, Quảng Ninh

Tổng vệ sinh nhà ở và các công trình đang được sử dụng:

Thông thường khách hàng có nhu cầu tổng vệ sinh nhà ở hoặc vệ sinh toàn bộ tòa nhà (công trình) đang được sử dụng trước mỗi dịp tết lễ hoặc vệ sinh định kỳ vài tháng một lần. Các công việc được thực hiện trọn gói, chi tiết đến từng ngóc ngách trong nhà bao gồm: hút bụi, lau kính, quét mạng nhện, lau đồ nội thất, vệ sinh sàn, lau tường/trần nhà, tẩy mốc, …

Đây là dịch vụ cần có nhiều công nhân làm việc cùng lúc, làm việc tỉ mỉ, phải có đầy đủ máy móc vệ sinh công nghiệp và chất tẩy rửa phù hợp để hỗ trợ. Chúng tôi đáp ứng tốt những yêu cầu trên và phù hợp với mọi gia đình.

Dọn vệ sinh nhà ở Hạ Long
Dọn dẹp vệ sinh nhà ở

>> Xem thêm: Nhà Sạch Hạ Long

Giặt thảm trải sàn, giặt ghế sofa và ghế văn phòng

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ giặt thảm trải sàn, vệ sinh ghế sofa, ghế văn phòng cho nhiều cá nhân và đơn vị trên địa bàn Hạ Long. Sử dụng máy chà thảm, máy sấy thảm và thiết bị giặt thảm phun hút chuyên dụng, kết hợp với hoá chất nhập khẩu (Goodmaid, Klenco …), mang lại hiệu quả làm sạch rất tốt, không gây hại cho sức khoẻ và tài sản của khách hàng.

Xem thêm:

Tẩy mốc tường, trần nhà

Thời tiết ẩm ướt rất dễ gây ra tình trạng mốc đen tường và trần nhà, nhìn rất khó chịu, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Tại công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phương Đông, chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ tẩy mốc cho nhiều hộ gia đình trên địa bàn thành phố Hạ Long. Chúng tôi giúp khách hàng làm sạch mốc trên tường và trần nhà với chi phí hợp lý.

Tẩy mốc trần và tường nhà
Tẩy mốc tường và trần nhà hiệu quả với chi phí hợp lý

>> Xem thêm: https://donnhahalong.com/dich-vu-tay-moc-tuong-tran-nha-ha-long-quang-ninh/

Máy móc, hóa chất tẩy rửa được vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh sử dụng

Để đạt hiệu quả làm sạch cao thì ngoài yếu tố con người cần phải có công cụ làm việc hỗ trợ. Hiểu được điều đó, chúng tôi liên tục trang bị thêm các loại máy móc và hoá chất tẩy rửa chuyên dụng trong ngành vệ sinh công nghiệp để phục vụ khách hàng. Dưới đây là một số trang thiết bị và hóa chất tẩy rửa đang được chúng tôi sử dụng:

Dụng cụ và máy móc tại vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh

 • Máy chà sàn (Hiclean, Karva)
 • Máy hút bụi khô, hút nước (Hiclean)
 • Máy bơm áp lực (Karcher)
 • Máy giặt thảm phun hút (Hiclean)
 • Máy thổi gió sấy thảm hình sò
 • Máy sấy nhiệt loại nhỏ
 • Bàn dũi cạo sơn, giáp sắt, …

Hóa chất vệ sinh công nghiệp

 • Hoá chất giặt thảm, giặt ghế sofa nhập khẩu (Goodmaid, Klenco, ..)
 • Hóa chất tẩy rửa đa năng (Sumo, …)
 • Nước rửa kính, hoát chất tẩy ố mốc kính (3M Glass Cleaner, Sonax Clear View, …)
 • Tẩy sơn keo (3M Sticker Remover), tẩy xi măng (Goodmaid Pro 201)
 • Hóa chất tẩy mốc
 • … và nhiều loại hóa chất tẩy rửa khác

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh của chúng tôi ?

1.000+ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh của chúng tôi. Tỉ lệ hài lòng lên đến 95%.

Dịch vụ làm sạch của chúng tôi được xây dựng với tiêu chí:

 • Hiệu quả làm sạch cao
 • Báo giá hợp lý

Chúng tôi chú trọng việc sử dụng công cụ, chất tẩy rửa và máy móc chuyên dụng trong ngành mỗi khi triển khai công việc để việc làm sạch đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiệu quả làm sạch được nâng cao sẽ giúp thời gian hoàn thành công việc ngắn, tiết kiệm thời gian và chi khí cho khách hàng.

Các loại hoá chất tẩy rửa được lựa chọn cẩn thận để không gây hại cho tài sản và môi trường sống của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh Phương Đông, khách hàng không cần đầu tư máy móc, dụng cụ lao động, hoá chất tẩy rửa, đồng phục, bảo hiểm cho người lao động. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm công nhân chuyên nghiệp, trang thiết bị chuyên dụng trong ngành để phục vụ khách hàng tại Hạ Long.

Bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hạ Long, Quảng Ninh

 1. Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát thực tế hiện trường.
 2. Dựa vào khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng.
 3. Sau khi hai bên thoả thuận đồng ý với giá thành và tiến độ thi công, chúng tôi làm hợp đồng và ký kết với khách hàng.
 4. Thực hiện việc vệ sinh theo hợp đồng đã ký kết với khách hàng.
 5. Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ. Khi việc thực hiện dịch vụ vệ sinh hoàn tất, chúng tôi sẽ cùng khách hàng đi nghiệm thu công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi nghiệm thu, khách hàng sẽ thanh toán theo hợp đồng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hạ Long, Quảng Ninh | Công ty Dịch vụ Phương Đông

Nội dung liên quan

Gọi 0989.055.448