Jupviec.vn lừa đảo có đúng không? Có nên thuê dịch vụ giúp việc tại Jupviec.vn

jupviec.vn - đặt lịch thuê người giúp việc tại Việt Nam
Bản quyền hình ảnh của Jupviec.vn

Hiện nay, công ty jupviec.vn đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, cũng có những phàn nàn của khách hàng về việc Jupviec.vn lừa đảo, bạn có thể tìm kiếm Google với cụm từ: “jupviec.vn webtretho”, “jupviec lừa đảo”, …

phàn nàn về dịch vụ jupviec.vn lừa đảo trên webtretho
Phàn nàn về dịch vụ jupviec.vn lừa đảo trên webtretho

Vậy có nên thuê người giúp việc tại jupviec.vn? Bạn hãy đọc những nội dung được công ty nhà sạch Hạ Long tổng hợp từ nhiều ngồn dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về vấn đề thuê giúp việc tại jupviec.vn nhé.

Review dịch vụ Jupviec.vn có đáng tin cậy? Có thực jupviec.vn lừa đảo?

Với những thông tin sau đây, chúng tôi tin rằng Jupviec.vn không phải là công ty lừa đảo.

Giới thiệu về jupviec.vn

Năm 2012, ông Phạm Hồng Minh – Giám đốc Công ty cổ phần Phát triển Dịch vụ Nhà sạch HMC – khởi động một sản phẩm với tên jupviec.

Xem câu chuyện về jupviec tại: https://startup.vnexpress.net/tin-tuc/hanh-trinh-khoi-nghiep/giam-doc-jupviec-toi-tung-tu-xach-do-di-don-nha-cho-khach-dip-tet-3353525.html

Công ty giúp việc, dọn nhà hiếm hoi tại Việt Nam được đầu tư từ quỹ nước ngoài. Jupviec gọi vốn thành công từ quỹ đầu tư Nhật Bản – CyberAgent Ventures.

Review dịch vụ Jupviec.vn có đáng tin cậy? Có thực jupviec.vn lừa đảo?
App jupviec.vn giúp người cần thuê giúp việc nhanh chóng tìm được người giúp việc ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Đến nay, jupviec.vn đã có hàng trăm nghìn khách hàng tại khắp các thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, …

Từ JupViec.vn:
“Cung cấp nền tảng kết nối nhu cầu giúp việc của Khách hàng và Người lao động. JupViec hiện tại đang tạo ra việc làm cho hơn 3.000 lao động giúp việc, đáp ứng nhu cầu của hơn 200.000 Khách hàng, phục vụ tại 6 tỉnh: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng. Đặt dịch vụ đơn giản qua Ứng dụng hoặc Hotline: 19006082”

Để sử dụng dịch vụ dịch vụ thuê người giúp việc tại jupviec.vn, bạn chỉ cần làm những bước đơn giản sau:

Rõ ràng, đây là quy trình rất tiện lợi và phù hợp với công nghệ hiện nay, ai cũng có smartphone, việc chỉ cần cài đặt một ứng dụng để gọi người giúp việc từ một công ty uy tín là điều tuyệt vời, bạn không cần phải nhờ người tìm hộ hoặc đến tận các trung tâm giúp việc.

Jupviec.vn cung cấp những dịch vụ gì?

 • Giúp việc nhà theo giờ: Làm theo khung giờ Khách hàng đăng ký. Công việc gồm: Dọn nhà, nấu ăn, rửa bát và hỗ trợ chăm sóc trẻ, …
 • Giúp việc sáng đến tối về: Giúp việc nhà sáng đến tồi về làm việc 8 – 9 tiếng tại nhà Khách hàng (không ở lại) vào những ngày và khung giờ Khách hàng đăng ký. Công việc gồm: Dọn nhà, nấu ăn, rửa bát, chăm sóc trẻ và một số yêu cầu khác nếu phát sinh.
 • Tổng vệ sinh và khử khuẩn nhà cửa: Dịch vụ Tổng vệ sinh nhà cửa và khử khuẩn nhà cửa bằng C.l.o.r.i.n được sử dụng trong y tế, giúp môi trường sống và làm việc sạch sẽ, thông thoáng. Khi lựa chọn dịch vụ này thì nhân viên sẽ tổng vệ sinh sạch sẽ, chu đáo hơn nhiều so với dọn dẹp thông thường. Khách hàng nên đặt dịch vụ tổng vệ sinh khi mới chuyển nhà, dịp lễ tết, khi mới dọn sửa nhà hoặc xây nhà mới..
 • JupSofa: Dịch vụ giặt sofa tại nhà, giặt rèm, giặt đệm, giặt thảm
 • JupHomestay: Dịch vụ này chuyên dọn dẹp buồng phòng nhà nghỉ, khách sạn, homestay. Giặt: chăn, ga, gối, các loai khăn tắm, … JupHomeStay dành cho chủ homestay, chủ nhà cho thuê Airbnb nhỏ lẻ không có nhân viên vệ sinh riêng.
 • Vệ sinh điện lạnh: Chuyên vệ sinh điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, với mục tiêu giúp khách hàng đơn giản hoá quá việc vệ sinh thiết bị điện tử tại nhà.

Bảng giá dịch vụ jupviec.vn

Jupviec có giá rất cạnh tranh (bạn hãy so sánh với những dịch vụ tương tự, ví dụ: btaskee), giá cả được thông báo đến khách hàng ngay từ khi đặt dịch vụ.

Jupviec.vn thường xuyên khuến mại giảm giá dịch vụ – Ảnh từ: https://jupviec.vn

Giá thuê giúp việc theo giờ sẽ dao động từ 30.000 đến 50.000 đồng/giờ/nhân viên. Cụ thể giá sẽ còn phải phụ thuộc vào:

 • Tần suất thuê dịch vụ: ví dụ nếu thuê định kỳ thường xuyên thì giá sẽ rẻ hơn chỉ thuê một lần.
 • Thời lượng thuê dịch vụ: thuê giúp việc 1 giờ sẽ có giá khác so với thuê 3,4 giờ/buổi.

Để nắm được chi tiết cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ jupviec.vn qua tổng đài jupviec.vn: 1900 6082

Jupviec thường có những chương trình khuyến mại, voucher giảm giá vào các dịp tết lễ, đầu hè, … Bạn hãy đọc trên trang jupviec.vn để cập nhật nhé.

Tóm lại, chất lượng dịch vụ tại jupviec.vn có tốt không?

Như chúng tôi đã đề cập, jupviec là công ty tiên phong tại Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại thông qua ứng dụng trên điện thoại di dộng để giúp kết nối giữa Khách hàng và Người giúp việc nhanh chóng, đồng thời quản lý chất lượng dịch vụ ở quy mô lớn.

 • 2015: Công ty đầu tiên hoạt động lĩnh vực giúp việc lặt vặt như dọn dẹp nhà cửa nhận được đầu tư từ Quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures
 • 2016: Top 2 Startup Việt 2016 do báo VnExpress tổ chức vinh danh Doanh nghiệp phát triển bền vững,hữu ích về Kinh tế Xã hội.
 • Giải thưởng “Ứng dụng tiềm năng” từ FacebookStart – Chương trình chọn lọc hỗ trợ các ứng dụng khởi nghiệp có tăng trưởng đột phá
 • 2017: Nhận đầu tư từ Quỹ đầu tư Mỹ Patamar Capital
 • 2018: Giải thưởng “Tài chính toàn diện” của VISA’s Everywhere Initiative
 • 2019: Nhận tài trợ từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ với dự án “Ứng dụng công nghệ Blockchain”. Là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt Top khởi nghiệp toàn châu Á tại Echelon Asia Summit 2019
Jupviec.vn có tốt không
Jupviec.vn rất đáng tin cậy

Rõ ràng với những công ty đã có thương hiệu và đạt được nhiều giải thưởng, được sự tín nhiệm từ những quỹ đầu tư nước ngoài thì rất đáng tin cậy.

Jupviec.vn có quy trình tuyển người gúp việc rất chặt chẽ. Sau khi tuyển dụng người giúp việc gia nhập công ty sẽ được đào tạo về nghề giúp việc nhà một cách bài bản: giao tiếp với khách hàng, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc trẻ nhỏ, …

Xem Jupviec.vn cam kết về chất lượng với khách hàng tại: https://www.jupviec.vn/cam-ket-cua-chung-toi.html

Trong thực tế, không một dịch vụ nào hoàn hảo, sẽ có những lúc gặp lỗi. Tuy nhiên, donnhahalong tin tưởng jupviec.vn là công ty có uy tín cao, chất lượng tốt, rất đáng tin cho những khách hàng đang cần tìm người giúp việc.

Có thể bạn chưa biết

Gọi 0989.055.448