Dịch vụ dọn nhà theo giờ hoặc định kỳ tại Hạ Long, Quảng Ninh

Trong thời gian cần đây, nhu cầu thuê người dọn dẹp vệ sinh nhà cửa theo giờ, dọn nhà định kỳ tại các thành phố lớn đang có chiều hướng tăng lên. Nhận thấy nhu cầu đó, Dọn nhà Hạ Long đang lên kế hoạch cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ hoặc định kỳ để phục vụ khách hàng tại Hạ Long, bắt đầu từ đầu năm 2021.

Dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Hạ Long
Công nhân dọn dẹp vệ sinh nhà cửa theo giờ chuyên nghiệp tại Hạ Long, Quảng Ninh

Giới thiệu dịch vụ dọn nhà theo giờ và định kỳ tại Hạ Long?

Dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ

Dọn vệ sinh nhà theo giờ Hạ Long giúp bạn các công việc dọn vệ sinh nhà cửa ở mức thông thường như bạn vẫn làm hàng ngày:

 • Lau nhà: quét, lau sàn, hút bụi
 • Lau chùi đồ đạc nội thất trong nhà: bề mặt như tủ, bàn ghế, kính, cửa sổ…
 • Dọn dẹp vệ sinh cầu thang bộ, phòng khách, phòng ngủ, ..
 • Vệ sinh nhà tắm, bồn cầu, chậu rửa mặt, gương, bồn tắm, nhà vệ sinh…
 • Vệ sinh bếp, kệ bếp, tủ lạnh, lò vi sóng, rửa bát…
 • Giúp việc nhà khác: đổ rác, gấp quần áo, …

Với gói giúp việc vệ sinh nhà theo giờ này, chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm dọn dẹp vệ sinh nhà cửa đến nơi bạn yêu cầu theo giờ bạn đã đặt.

Chi phí tất nhiên sẽ tính theo số giờ làm việc bạn thuê, chi phí dự tính tại nội thành Hạ Long khoảng: 60.000 – 70.000 đ/giờ cho một công nhân.

Chú ý:

 • Các công việc cụ thể sẽ thực hiện theo yêu cầu cần làm sạch của bạn
 • Bạn sẽ tự chuẩn bị những dụng cụ như cây lay sàn, máy hút bụi, thang, nước tẩy rửa sàn nhà, nước rửa kính, …, và những hoá chất tẩy rửa cần thiết.
 • Các công việc được thực hiện ở tầm thấp, không thực hiện những việc cao hoặc những việc đòi hỏi hoá chất chuyên dụng như tẩy mốc trần nhà,
 • Nhân viên vệ sinh nhà theo giờ sẽ không vệ sinh nhà mới xây

Dọn nhà theo giờ rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu dọn dẹp vệ sinh nhà cửa thông thường, diện tích nhỏ và dùng thường xuyên, giúp bạn dọn nhà sạch sẽ với chi phí linh động.

Dọn nhà định kỳ

Hình thức dọn nhà định kỳ thường có 2-3 nhân công làm việc trong một buổi hoặc một ngày. Chi phí thường dao động từ 500k đến 1 triệu cho mỗi lần dọn.

Nhân viên dọn vệ sinh sẽ mang theo một số chất tẩy rửa và dụng cụ cần thiết khi đi làm: nước rửa kình, nước lau sàn, khăn lau, …

Về công việc cũng giống như dọn nhà theo giờ, nhân viên sẽ làm sạch theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian ca làm việc. Làm sạch tỉ mỉ từng chi tiết trong nhà (chiều cao dưới 2.5m).

Dọn nhà định kỳ thích hợp với những gia đình cần dọn dẹp vệ sinh nhà cửa hàng tuần, hàng tháng, ..

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ, ,dọn nhà định kỳ của Donnhahalong.com?

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm cung cấp dịch vụ nhà sạch tại Hạ Long, đã phục vụ hàng nghìn khách hàng có nhu cầu dọn dẹp vệ sinh nhà cửa hàng ngày và các dịp lễ tết..

Khi sử dụng dịch vụ giúp việc dọn vệ sinh nhà theo giờ của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ bởi những nhân viên có kinh nghiệm dọn dẹp vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp, lâu năm.

 • Chất lượng dọn nhà đảm bảo: Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh , nhân viên được đào tạo bài bản về nghề dọn vệ sinh nhà cửa. Thế nên bạn hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng dịch vụ làm sạch.
 • Đáng tin cậy: Dù bạn yêu cầu dọn nhà hay vệ sinh văn phòng theo giờ, hãy yên tâm là tất cả những nhân viên đến làm đều có hồ sơ, lý lịch rõ ràng và đang sinh sống ngay tại TP Hạ Long.
 • Giá cả hợp lý: Hiệu quả cao, giá hợp lý là phương châm xây dựng dịch vụ dọn nhà cửa chúng tôi. Chúng tôi luôn báo giá rõ ràng và minh bạch và hợp lý cho khách hàng trước khi vào việc.
 • Nhanh và thuận tiện: Nhân viên giúp việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa ở ngay tại nội thành Hạ Long, điều này là một lợi thế, rất thuận tiện để phục vụ khách hàng. Nhân viên quen việc dọn nhà sẽ giúp bạn dọn dẹp vệ sinh nhà cửa một cách nhanh chóng gọn gàng.

Bạn có nhu cầu thuê người dọn vệ sinh nhà theo giờ hoặc vệ sinh định kỳ tại Hạ Long, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989-055-448

Có thể bạn quan tâm

Gọi 0989.055.448